Thursday, 02/05/2024 - 08:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mai Động

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

Ngày 24/3/2023 BCH Đoàn xã Mai Động đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các em HS trường TH&THCS Mai Động trong không khí hân hoan hứng khởi đã tập duyệt các tiết mục văn nghệ đặc sắc phục vụ cho lễ mít tinh thêm phần long trọng. Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết mục:

Tiết mục múa: Hào Khí Việt Nam của các em HS lớp 9A

Hoạt cảnh: lá thư gửi mẹ Cúc của các em học sinh lớp 8A.

Các em học sinh lớp 8A

Múa: "Hò kéo lưới" của các em HS lớp 4A

Sự ra đời của Đoàn Thanh niên Cộng sản ở Việt Nam trở thành một dấu mốc lịch sử trọng đại của thế hệ trẻ Việt Nam, từ đây những người cộng sản trẻ tuổi đã có tổ chức riêng của mình đặt dưới sự lãnh đạo, rèn luyện thường xuyên, trực tiếp, toàn diện về mọi mặt của Đảng; luôn sắt son niềm tin với Đảng, trở thành đội dự bị tin cậy của Đảng, lực lượng đông đảo, đội quân xung kích cách mạng, trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam; luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Năm 2024 : 2.531